Nhà

Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

chất lượng tốt Tản nhiệt giảm giá
chất lượng tốt Tản nhiệt giảm giá
Cảm ơn bạn đã cung cấp cho tôi những sản phẩm hài lòng và dịch vụ chu đáo! Chúng tôi sẽ đặt hàng một lần nữa!

—— Roy

Các miếng đệm MoCu đã được thử nghiệm và đã được gắn vào các thành phần. Chỉ muốn cho bạn biết họ khá ấn tượng. Hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi!

—— David Balazic

Chúng tôi đã sử dụng CPC1: 4: 1 của Jiabang làm mặt bích cơ bản trong khoảng 2 năm. Sản phẩm của họ luôn duy trì sự ổn định cao cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu của họ cho khách hàng với sự tự tin. Chúng tôi coi zhuzhou jiabang là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

—— Merinda Collins

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd
公司 大门 RWMA 美国 焊接 协会 会员 湖南省 焊接 协会 会员 单位 湖南省 新 材料 企业 中南 大学 产学研 基地

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JBNR
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Chu Châu Jiabang chịu lửa Metal Co, Ltd, được thành lập vào năm 2008, có diện tích bảo hiểm của 12000m2. Vốn đăng ký của nó là 30 triệu RMB.
Zhuzhou Jiabang chịu lửa kim loại đồng., Ltd là dành cho nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử, y tế khu vực, mới năng lượng ngành công nghiệp và hàng không và các ngành công nghiệp không gian vv.
Các sản phẩm chính là vonfram tinh khiết, molypden tinh khiết, đồng vonfram, đồng molypden, Cu / Mo / Cu (CMC), Cu / MoCu / Cu (CPC) và hợp kim vonfram nặng vv,
JB sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, có hướng dẫn lý thuyết vững chắc và kinh nghiệm thực hành vô cùng phong phú về các khía cạnh của luyện kim bột, chế biến ép và xử lý hình dạng. Bên cạnh đó, một đội ngũ kỹ thuật năng động với lứa tuổi phù hợp có đầy đủ các tinh thần sáng tạo mạnh mẽ và khả năng khám phá.
Từ năm 2014, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển các vật liệu gói kín và vật liệu tản nhiệt. Và cho đến bây giờ, chúng tôi đã đầu vào khoảng 15 triệu RMB để nâng cấp máy. Với nhiều năm phát triển, các tính chất của tản nhiệt đã đạt đến mức chất lượng quốc tế.

JBNR sẽ liên tục giữ niềm tin "khách hàng quan trọng nhất, yêu cầu đã hoàn thành, cải tiến, và đẳng cấp thế giới theo đuổi" và hợp tác chặt chẽ với khách hàng, phấn đấu để đạt được một tình huống có lợi và cùng phát triển với khách hàng trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt. Chào mừng mọi người từ tất cả các lĩnh vực và khách hàng từ nước ngoài và nhà để tham khảo ý kiến ​​công nghệ, làm kinh doanh và hợp tác với nhau.

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou Jiabang Refractory Metal Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Wu

Tel: 86-731-28410199

Fax: 86-731-28415766

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)